Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 1786 | Đăng nhập
Ngày 11/04/2018      
Đảo Ó - Đảo Đồng Trường Đồng nai

Đảo Ó - Đảo Đồng Trường là một điểm du lịch sinh thái gần thành phố Hồ Chí Minh, là điểm du lịch sinh thái rất hấp dẫn của tỉnh Đồng Nai, do nằm biệt lập trên lòng hồ Trị An nên không gian nơi đây rất mát mẻ, bình yên. Du khách có thể đến đây để nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức các đặc sản của hồ Trị An hoặc nghỉ qua đêm trong khu lều trại của khu du lịch, đó sẽ là trải nghiệm rất thú vị đối với du khách.

Đảo Ó - Đồng Trường nằm ở thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu của tỉnh Đồng Nai. Điểm du lịch này cách TPHCM chỉ hơn 60km, đây là hai hòn đảo tách biệt nằm trong lòng hồ Trị An. Đảo Đồng Trường với diện tích 22ha, đảo Ó là 2,1ha với không gian xanh mát, thoáng đãng rất thích hợp với hoạt động dã ngoại, cắm trại và đốt lửa trại qua đêm.Khoảng cách từ TPHCM đến Đảo Ó - Đồng Trường khoảng 60km, các bạn đi theo QL1 tới ngã ba Vũng Tàu, rẽ phải theo hướng về Vũng Tàu đi chừng 3,4km thì đi tiếp vào đường Võ Nguyên Giáp, đây là đường tránh thành phố Biên Hòa. Hết đường VNG ra tới QL1 rẽ phải đi thêm vài km nữa tới ngã ba Trị An (có biển thông báo), rẽ trái theo đường Hùng Vương, chạy thẳng hoài qua khỏi thị trấn Vĩnh An là đến hồ Trị An, tai đây có bến tàu của trung tâm du lịch đón bạn qua đảo.

Do đảo nằm ở vị trí độc lập trong lòng hồ Trị An nên du khách đến đây rồi thì sẽ vui chơi chủ yếu trên đảo, chỗ này thích hợp cho nhóm đi đông, chuẩn bị đồ ăn để nấu nướng, tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ từ hồ và rừng cây xung quanh đảo. Tối cắm trại, đốt lửa trại. Sáng dậy sớm hít thở bầu không khí trong lành của hồ Trị An. Các bạn có thể thuê thuyền để khám phá hồ Trị An.

Sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nếu cuối tuần được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã ở Đảo Ó. Có thể nói, Đảo Ó là một trong những địa danh hoang sơ hiếm hoi, tuy nằm cạnh các thành phố công nghiệp lớn nhưng vẫn còn giữ được những nét hoang sơ của núi rừng phương Nam.

Ðặt chân lên đảo, du khách thật bất ngờ trước khung cảnh cây lá xanh tươi, trăm hoa khoe sắc. Con đường vòng quanh đảo khi thì rợp bóng cây cao, khi thì chập chờn bướm hoa và gió lộng. Bãi cát cuối đảo sóng vẫn vỗ về cũng là nơi bạn có thể đắm mình vui đùa trong làn nước hồ trong xanh và mát mẻ. Ở đây có một máng trượt nước cao 15 mét cho những ai thích tìm cảm giác mạnh. Ngoài ra, còn có các trò vui chơi như đi ca nô, mô tô nước, phóng phi tiêu, đánh cờ...

Nếu một lần quay lại Đảo Ó (Vĩnh Cửu, Đồng Nai), du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với sự đổi thay của một ốc đảo nằm giữa lòng hồ Trị An.Khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường (Đồng Nai)
 Địa chỉ: thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Chùa Linh Ứng

- Địa chỉ: Thị trấn Thịnh Long Huyện Hải Hậu , Nam Định
Thái Nguyên

- Địa chỉ: Thái Nguyên
Liên Bang Nga

- Địa chỉ: Liên Bang Nga
Thái Bình

- Địa chỉ: Số 9, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình
AI-LEN

- Địa chỉ: AI-LEN
Valentine Hotel

- Địa chỉ: 7 Lane 64 Nguyen Cong Tru Str,Hue
Green Suites Hotel

- Địa chỉ: 102/1 Cong Quynh Street, District 1,Ho Chi Minh City
MH Villa

- Địa chỉ: 220/162A Le Van Sy,Ho Chi Minh City
Saigon Inncrowd

- Địa chỉ: 3/2 De Tham, Co Giang ward, district 1,Ho Chi Minh City
Brandi Nha Trang Hotel

- Địa chỉ: 10A Biet Thu Street,Nha Trang
New Epoch Hotel

- Địa chỉ: 120 Cach Mang Thang Tam Street, District 3,Ho Chi Minh City

Le Gia Hotel Saigon

- Địa chỉ: 262/4 Le Van Sy Str., Ward 14,Ho Chi Minh City
Muine de Century Beach Resort and Spa

- Địa chỉ: 16 Huynh Thuc Khang Str, Ham Tien,Phan Thiet
A25 – Nguyen Truong To

- Địa chỉ: 67 Nguyen Truong To Street, Ba Dinh District,Hanoi
Chieu Duong Hostel

- Địa chỉ: To 8 khu 6 Phuong Gieng Day Tp Ha Long, Quang Ninh,Halong
Hong Ngoc Hotel

- Địa chỉ: s t e,Nha Trang
Seven Seas Hotel

- Địa chỉ: 118A Trinh Phong Street,Nha Trang
Panda Villa 5 In Sea Links City

- Địa chỉ: Nguyen Thong street, Sea Links City, Phu Hai,Phan Thiet
Dong A Hotel

- Địa chỉ: 50 Ma May, Hoan Kiem District, Hanoi,Hanoi
Saigon Serviced Apartment with Balcony

- Địa chỉ: 148-150 Pho Quang, Phu Nhuan district,Ho Chi Minh City
Universe Hotel

- Địa chỉ: 549 Tran Hung Dao street, District 01,Ho Chi Minh City
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam