Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 1320 | Đăng nhập

Gõlàđi - Goladi.vn là phần mềm tìm kiếm, tra cứu thông tin các địa điểm hữu ích dành cho du lịch như : địa danh, thắng cảnh, địa điểm giải trí, khách sạn, quán cafe, nhà hàng,trung tâm triển lãm,... tại Việt Nam và mọi nơi trên thế giới - từ website hoặc ứng dụng di động.

Goladi.vn cho phép thành viên cập nhật thông tin địa điểm hoàn toàn miễn phí và mãi miễn phí với điều kiện các thông tin cập nhật phù hợp với qui định của Goladi.vn và  luật pháp Việt Nam và luật liên quan của luật pháp quốc tế.

Công cụ tìm kiếm nhanh và thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, địa chỉ, tên đường, số điện thoại, email, hoặc tên khu vực, sản phẩm dịch vụ liên quan. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin điểm đến, giúp bạn tìm thấy địa điểm nhanh nhất

Goladi.vn phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo nhóm dịch vụ, theo khu vực... Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

Goladi.vn đang trong giai đoạn khởi động và tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp thông tin địa điểm miễn phí và các công cụ hữu ích cho cộng đồng.

Để đăng thông tin thì Chủ sở hữu địa điểm cần đăng ký tài khoản tại Website và đăng nhập để sử dụng các chức năng của ứng dụng:

Để đăng ký giới thiệu Địa điểm mới vào website. Vui lòng chọn thêm địa điểm theo các bước sau:

1.     Điền các thông tin địa điểm.

2.     Chọn vị trí địa điểm trên bản đồ. Click chuột đánh dấu vị trí.

3.     Lưu thông tin vào bản đồ.

Để đăng tin tức, sự kiện tại địa điểm. Vui lòng chọn địa điểm và đăng tin.
 

Đối với địa điểm đã có sẵn vui lòng liên hệ qua email info@goladi.com để chúng tôi chuyển về tài khoản quản lý của  Bạn.

Việc đăng thông tin về địa điểm là hoàn toàn miễn phí và được kiểm duyệt bởi Ban quản trị. Khi cần liên hệ hợp tác, quảng cáo vui lòng liên hệ:

Goladi.vn - Thành viên PMV Corp

Địa chỉ: Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 37 156 156   Fax: (028) 3717 8666, Hotline: 0911.68.01.01
Email: info@goladi.com   Website: www.goladi.vn  và www.goladi.com  

Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2024 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam