Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 422 | Đăng nhập

Khách sạn Century Riverside Huế là khách sạn quốc tế 4 sao, quy mô lớn gồm 138 phòng ngủ nằm trong một khuôn viên rộng hơn 20.000m2 xung quanh là những vườn cây trái, tràn đầy hoa và thảm cỏ xanh như một khu resort, tọa lạc cạnh cầu Trường tiền và bên dòng sông Hương thơ mộng.

 

 

Khách sạn với hệ thống phòng ngủ sang trọng được bài trí trang nhã và tiện nghi, đem đến cho du khách một không gian riêng, ấm cúng, lãng mạn. Hệ thống nhà hàng sang trọng, nằm ở vị trí đẹp nhất, phục vụ các buổi yến tiệc cung đình, các dịch vụ tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, liên hoan, các món ăn Âu, Á và các món ẩm thực Huế đặc sắc tinh tế. Hệ thống phòng họp với các trang thiết bị hiện đại, liên hoàn, bao gồm Trung tâm dịch vụ sự kiện New Century và hệ thống 05 phòng họp trong khách sạn gồm 01 phòng họp lớn, 01 phòng họp trung và 03 phòng thảo luận. Trung tâm dịch vụ sự kiện New Century nhà hàng Full House vừa mới được xây dựng hoàn hảo, nằm ngay trong khuôn viên, phía bên phải của khách sạn, tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Hương. Trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội nghị, thảo luận có số lượng khách lên đến 800 khách.

Cùng với sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên khách sạn, thương hiệu khách sạn hiện nay đã được khẳng định vững chắc và mang tính toàn cầu. Với phuơng châm: "Century luôn mang đến cho Bạn phong cách phục vụ mới" khách sạn Century sẽ để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách khi đến với Huế. Khoảng thời gian du khách lưu trú tại Century sẽ luôn là những giây phút đáng nhớ bởi chúng tôi luôn ở bên các bạn, đồng hành và chia sẻ, phục vụ với cả trái tim mình.


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (4565) |  

Khách sạn Century Riverside
- Địa chỉ: 49 Lê Lợi, TP Huế
- Điện thoại:(08)3823390 - Fax: (08)3823394
- Email: cenhuevn@dng.vnn.vn
- Website: www.centuryriversidehue.com

Vườn quốc gia Bạch Mã, Huế

- Địa chỉ: Phú Lộc, Thừa Thiên–Huế
Vịnh Lăng Cô

- Địa chỉ: Lăng Cô,huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế
Thành phố Huế

- Địa chỉ: 24 Tố Hữu, Thành phố Huế
Chùa Thiên Mụ

- Địa chỉ: Kim Long, Hương Long, Tp. Huế
Lăng Tự Đức

- Địa chỉ: 17/69 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Tp. Huế
Nhà hàng Nhà hàng Cung Đình

- Địa chỉ: 03 Nguyễn Sinh Sắc - Vĩ Dạ
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam