Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 1011 | Đăng nhập

Khách sạn Xanh Hà ACB nằm tại biển Hải Hòa – Thanh Hóa. Gồm  195 phòng, đầy đủ tiện nghi được thiết kế độc đáo, 100% phòng view biển Hải Hòa.

Giới thiệu tổng quan về khách sạn Xanh Hà ACB tại biển Hải Hòa

 

Khách sạn Xanh Hà ACB biển Hải Hòa

Khách sạn Xanh Hà ACB tại biển Hải Hòa

Đến với khách sạn Xanh Hà ACB với 195 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi thoáng mát được thiết kế chéo góc 45 độ để du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển. Tại khách sạn biển Hải Hòa Xanh Hà ACB Hotel có nhiều kiểu phòng mang khác nhau như: Phòng Nhật Bản, phòng Vip, phòng Cổ Điển, phòng đơn,…

 

Phòng Vip

Phòng Vip

Phòng Nhật Bản


Phòng Nhật Bản

Phòng Cổ Điển

Phòng Cổ Điển

Ngay từ ánh mắt đầu tiền khi bước chân vào khách sạn Xanh Hà ACB là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung với phong cách làm việc khoa học, được đào tạo một cách chuyên nghiêp bài bản thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Ngoài thiết kế phòng theo kiểu truyền thống, nhằm đem đến một luồng gió lạ độc đáo và hướng đến sự hoàn mỹ, với những chiếc giường bệt ốp gỗ, rèm gỗ mộc mạc và hệ thống đèn được thế kế một cách khoa học theo phong cách Nhật Bản sẽ mang đến cho du khách một cảm giác nhẹ nhàng và yên tĩnh nhưng cũng không kém phần hiện đại. Khách sạn đem đến một không gian giải trí hiện đại rộng rãi trẻ trung là một chuỗi nhà hàng, bar, phòng karaoke, điểm tâm sáng được thiết kế phòng Biza để có thể đáp ứng như cầu giải trí của quý khách.

Lên đến tầng 9 là một vị trí ngồi không thể lý tưởng hơn. Một nơi mà du khách có thể nhâm nhi cà phê và ngắm toàn cảnh thiên nhiên bãi biển Hải Hòa thơ mộng.

Khách sạn Xanh Hà ACB là khách sạn lớn hàng đầu tại biển Hải Hòa

Trước cửa nhà hàng, đập vào mắt là một chiếc nơm khổng lồ của người dân đánh cá, một hình ảnh quã đỗi thân quen. Tiến vào trong khu khuôn viên của nhà hàng là một chuỗi những chiếc nhà được lợp bằng kính phía trên được lợp bằng mái cọ được bao bọc bởi những viên gạch trần và điểm độc và lạ là có hệ thống làm lạnh giúp quý khách có khi ngồi ăn uống cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Với thiết kế lạ mắt những chiếc nhà chòi lạnh ở chân núi và ở đỉnh núi hết sức độc đáo đem đến sự hiếu kỳ cho du khách. Chính giữa là một quầy bar chuyên cung cấp bia tươi và là chỗ ngồi giải trí tuyệt vời. Tầng hai của nhà hàng dưới mặt biển là một không gian mở với những chiếc đèn cây tóe như những chiếc bình rượu cần của người dân tộc, cùng đó là những bộ bàn ghế mây để du khách có thể ngồi thưởng thức cà phê, uống trà, ăn buổi tối và ngắm cảnh biển Hải Hòa lộng gió.

Đến với biển Hải Hòa chúng ta không thể bỏ qua một danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đảo Mê, với hàng trăm những đảo nhỏ quấn lấy nhau, ai đã đến đảo mê đều rất tò mò khám phá.

Những chương trình, sự kiện hay vui chơi giải trí được khách sạn Xanh Hà ACB tổ chức một cách thườn xuyên như tập dưỡng sinh, Yoga, kéo co, hay đót lửa trại để kết nối mọi người lại gần nhau. Ngoài ra còn tổ chức thường xuyên những buổi khám phá toàn cảnh khu bãi biển Hải Hòa.


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (3254) |  

Khách sạn Xanh Hà ACB
- Địa chỉ: Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
- Điện thoại:1900066889
- Email: xanhhaacb@xanhha.vn
- Website: hotel81.xanhha.vn

Thành phố sầm sơn

- Địa chỉ: Số 6, đường Lê Lợi, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn
Khu di tích Lam Kinh.

- Địa chỉ: Lam Sơn - Thọ Xuân
Chiến Khu Ngọc Trạo

- Địa chỉ: Ngọc Trạo, Thạch Thành,
Thanh Hóa

- Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, Thanh Hóa
Thành nhà Hồ

- Địa chỉ: Vĩnh Lộc, Thanh Hoá,
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam