Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 987 | Đăng nhập

Ở phố Phan Bội Châu, Hà Nội, có một ngã ba rất nổi tiếng đối với nhiều người. Đó là đoạn phố Nam Ngư cắt Phan Bội Châu. Ngã ba này nổi tiếng bởi những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng. Đó là phở Kiệm, phở gà Nam Ngư và bây giờ là Quán Ăn Ngon ở 18 Phan Bội Châu.

Ngày 9/1/2012, Quán Ăn Ngon khai trương cơ sở 2 ở tầng 1, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính.

Khai trương từ năm 2005, Quán ăn Ngon – 18 Phan Bội Châu không chỉ đã trở thành điểm đến quá quen thuộc với người dân Hà Thành mà giờ đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của du khách trong nước và quốc tế. Được thiết kế khá lạ mắt theo dáng dấp của những gian chợ quê đồng bằng Bắc Bộ trên diện tích hơn 1000 m2, mỗi quầy hàng là một món ăn khác nhau, được nối liền mạch chạy suốt chiều dài quán, và cũng ở mỗi gian hàng luôn có một người đứng bếp sẵn sàng phục vụ ngay khi khách gọi món. Với khoảng 200 món ăn tập hợp đủ hương vị đặc sắc của các món ngon ba miền đất nước, các món ăn tại Quán ăn Ngon mang hương vị đặc biệt không chỉ bởi nhờ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp giỏi nhất, mà còn nhờ có sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên, đúng như ai đó đã từng nhận xét “Hương vị món ăn xuất phát từ trong tâm của người chế biến”.

Năm 2009, Quán ăn Ngon là nhà hàng duy nhất tại Hà Nội lọt vào Top 5 danh sách nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam do The Miele Guide công bố, là kết quả bầu chọn của các khách hàng khắp nơi trên thế giới đã từng thưởng thức ẩm thực tại Quán Ăn và của các chuyên gia ẩm thực, các nhà báo, nhà văn viết về ẩm thực. . Hơn thế nữa, trong số báo của Reuters life phát hành ở Singapore ngày 10 tháng 8 năm 2010 có bài viết về Quán Ăn Ngon khi quán này được một tổ chức chuyên theo dõi hệ thống nhà hàng ở châu Á bình chọn là một trong vài chục nhà hàng ngon nhất ở châu Á trong năm 2010 và một trong 5 quán ăn ngon nhất ở Việt Nam trong năm đó.

Quán Ăn Ngon tự hào là quán ăn duy nhất giữ lại được hương vị và phong cách của ẩm thực


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (8313) |  

Quán Ăn Ngon
- Địa chỉ: 18 Phan Bội Châu, Hòan Kiếm
- Điện thoại:(04)39428162/63 Fax: (04)39428164
- Email: sales@ngonhanoi.com.vn
- Website: www.ngonhanoi.com.vn

Thủ Đô Hà Nội

- Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam
Chùa Một Cột

- Địa chỉ: Q.Ba Đình
Vườn thú Thủ Lệ

- Địa chỉ: Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nộ
CÔNG VIÊN HỒ TÂY

- Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Công ty Cổ phần Golf Việt Nam

- Địa chỉ: Số 71 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
Cafe Taboo Lounge & Bar

- Địa chỉ: 2 Thuy Khue Street, Pier 1,Tay Ho
Khách sạn Công Đoàn Việt Nam tại Hà Nội

- Địa chỉ: 14 - Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm,
ASEAN Resort & Spa,

- Địa chỉ: 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Khách sạn EDEN

- Địa chỉ: 78 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm
Khu du lịch Đầm Long

- Địa chỉ: xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Khách sạn Quốc Tế ASEAN

- Địa chỉ: Số 8 Chùa Bộc, Đống Đa
Nhà khách La Thành

- Địa chỉ: Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội,
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam