Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 172 | Đăng nhập

Trải rộng trong khuôn viên 12.000 m2 nhìn ra Hồ Tây thơ mộng , Khu Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây Hồ là một tổ hợp đa chức năng đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nổi tiếng với Cụm Nhà hàng Buffet Quốc tế và Buffet Hanội, xen kẽ là những không gian vườn cảnh, thuỷ đình, Khu Văn hoá Ẩm thực Sen Tây Hồ còn là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện và tiệc cưới sang trọng. Hơn thế nữa, sân khấu âm nhạc Star mới đi vào hoạt động tại đây với thiết kế sang trọng và gần gũi khan giả còn mở ra một không gian nghệ thuật chất lượng gắn liền với tên tuổi của các nghệ sỹ nổi tiếng nhằm mang lại cho khan giả những giây phút thưởng thức nghệ thuật trọn vẹn nhất.

Tinh tuý về chất lượng đồ ăn , phong phú về số lượng món ăn là tiêu chí luôn được đặc biệt chú trọng. Thực đơn buffet phong phú gồm hàng trăm món ăn sẽ giúp bạn thoả sức khám phá từ những món ngon dân dã nơi những gánh hang rong chốn chợ quê đến những món đặc sắc của các quốc gia trên thế giới do các đầu bếp quốc tế thực hiện.

Với mong muốn tạo nên một không gian văn hoá khác biệt , Khu Văn hoá Ẩm thực Sen Tây Hồ luôn có những chương trình giải trí đa dạng với tất cả các tối trong tuần và đặc biệt là những tối cuối tuần. Bạn có thể thưởng thức một không gian sôi động theo tiếng nhạc Flamenco cùng lúc khám phá khu phố cổ Hà nội hay khu phố Châu Âu trong Quảng Trường đón khách. Bên cạnh đó, những ngày lễ trong năm cũng là những dịp để khách hàng có những trải nghiệm ấn tương với những hoạt động phong phú.

Star Event Palace với sân khấu quay nổi trên mặt nước nối liền với sân vườn nhìn ra Hồ Tây lộng gió tạo nên không gian mở là nơi tổ chức các sự kiện long trọng có thể phục vụ cùng lúc hàng nghìn khách. Đội ngũ chuyên gia tiệc của Star sẽ tư vấn bạn từ ý tưởng đến triển khai chi tiết trong suôt quá trình thực hiện. Là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hang đầu tại Hà nội, Star sẽ giúp bạn dễ dàng hoạch định từ những tiệc tối quan trọng đến những sự kiện của công ty.

Khu Văn Hoá Ẩm Thực Sen Tây Hồ - Hội tụ Tinh hoa !

Scroll upScroll down

 

Bản đồ | Lộ trình | Lượt (6987) |  

Khu Văn hóa Ẩm thực Sen Tây Hồ
- Địa chỉ: 614 Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
- Điện thoại:(84-4) 3719-9242 / 3719-9857 - Fax::(84-4) 3719 98
- Email: info@sentayho.com.vn
- Website: www.sentayho.com.vn

Đền Ngọc Sơn

- Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm
Công Viên Thủ Lệ

- Địa chỉ: Kim Mã, Q. Đống Đa
Công viên Yên Sở

- Địa chỉ: Km 1,5 Công viên phường, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Hùng Vương, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chùa Tây Phương

- Địa chỉ: thôn Yên, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất,
Cafe Taboo Lounge & Bar

- Địa chỉ: 2 Thuy Khue Street, Pier 1,Tay Ho
Khách sạn VMQ

- Địa chỉ: 87 Nguyễn Thái Học ,Quận Ba Đình
Khách sạn Hà Nội Club

- Địa chỉ: 76 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội,
Khách sạnLuxury Hotel

- Địa chỉ: 2 Phủ Doãn lane - Hoàn Kiếm
Khách sạn Lake side

- Địa chỉ: 23 Ngoc Khanh road, Ba Dinh district, Hanoi
Khách sạn JW Marriott Hanoi

- Địa chỉ: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm,
Khách sạn Quốc Tế ASEAN

- Địa chỉ: Số 8 Chùa Bộc, Đống Đa
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2022 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam