Điểm đến | Bản đồ | Sự kiện | Online 225 | Đăng nhập

Lời đầu tiên, Sushibar xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành và tình cảm của Quý khách đã dành cho Sushibar trong thời gian qua. Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách và để đem lại sự thoải mái hơn nữa tới Quý khách, chúng tôi quyết định khai trương nhà hàng Sushibar III..

Sau một thời gian xây dựng và chuẩn bị, Sushibar III sẽ chính thức khai trương ngày 15 tháng 8 năm 2012 tại địa chỉ: Gian hàng 112 Tầng 1 tòa nhà Indochina Plaza Hanoi số 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Để tri ân tình cảm của Quý khách Sushibar III xin gửi tới toàn thể khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau: • Từ ngày 15 – 08 - 2012 đến ngày 22 - 08 - 2012 nhà hàng Sushibar III sẽ giảm giá 20% tổng giá trị hoá đơn thanh toán của khách hàng. • Từ ngày 23 - 08 – 2012 đến ngày 31 – 08 - 2012 nhà hàng Sushibar III sẽ giảm 10% tổng giá trị hoá

đơn thanh toán của khách hàng. Ngoài ra, đến với Sushibar III trong thời gian này, Quý khách còn nhận được những món quà đầy ý nghĩa. Với không gian rộng rãi nhưng rất ấm cúng, cùng với đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ mang đậm phong cách Nhật Bản truyền thống, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách sự thoải mái và hài lòng nhất trong từng bữa ăn.

Với phương châm chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến từ toàn thể khách hàng của Sushibar trong thời gian tới. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ là thước đo cho sự phát triển của Sushibar. Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên của Sushibar xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc mạnh khoẻ và thành đạt tới toàn thể Quý khách. Xin chân thành cảm ơn!


Bản đồ | Lộ trình | Lượt (6919) |  

Nhà Hàng Sushibar
- Địa chỉ: Tầng 1 gian hàng 112 tòa nhà Indochina plaza, 239 Xuân Thủy , Cầu Giấy,
- Điện thoại:(043) 7954 009
- Website: www.sushibarhanoi.com

Sân golf Đại Lải

- Địa chỉ: Ngọc Thanh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Khu di tích Hỏa Lò

- Địa chỉ: Hoả Lò, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chùa Quán Sứ

- Địa chỉ: 73 Quán Sứ - Hoàn Kiếm
Khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây

- Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Công Viên Thủ Lệ

- Địa chỉ: Kim Mã, Q. Đống Đa
Cafe Taboo Lounge & Bar

- Địa chỉ: 2 Thuy Khue Street, Pier 1,Tay Ho
Khu du lịch Đầm Long

- Địa chỉ: xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
Khu Ẩm thực Sinh Thái Vĩnh Hưng

- Địa chỉ: Số 315A Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Khách sạn Silk Path Hotel Hanoi

- Địa chỉ: 195 -199 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm
Khách sạnLuxury Hotel

- Địa chỉ: 2 Phủ Doãn lane - Hoàn Kiếm
Nhà khách La Thành

- Địa chỉ: Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội,
Khách sạn JW Marriott Hanoi

- Địa chỉ: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm,
Giới thiệu Gõlàđi | Liên hệ | Gõlàđi Trên Facebook
www.Goladi.com & www.Goladi.vn - Copyright (c) 2021 Quản lý bởi PMV Software - Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam